Giới thiệu

Công ty TNHH kỹ thuật Điện Bình An là đơn vị Sửa chữa biến tần không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào nên luôn đảm bảo với Quý khách là giá dịch vụ sẽ cạnh tranh, thời gian sửa chữa nhanh nhất, linh kiện đa dạng sẵn hàng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. toàn bộ kỹ thuật được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp từ trường lớp và các nhà máy, làm việc tận tụy và yêu nghề. Chúng tôi hiểu được sự khó khăn của Quý khách khi phải dừng máy, dừng line. Từ đó, chúng tôi không ngừng học tập và nâng cao kỹ năng để luôn luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách.

Ngoài ra ,Chúng tôi còn là đơn vị chuyên cung cấp các loại linh kiện cho Biến tần, servo….  phân phối linh kiện chính hãng, giá tốt nhất, linh kiện không đúng tiêu chuẩn, hàng fake(nhái) 1 đền 10 lần cho khách hàng nào phát hiện ,hàng giả hàng kém chất lượng.

Nhận đặt hàng linh kiện theo mã (khó, hiếm) thị trường VN không có sẵn, giá rẻ, nguồn hàng tốt, vận chuyển nhanh

Mục tiêu hàng đầu của Công ty chúng tôi là SỬA CHỮA TỐT NHẤT, LINH KIỆN CHẤT LƯỢNG NHẤT, GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT CHO KHÁCH HÀNG , chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, đúng tiến độ .

Thay mặt công ty, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, công ty chúng tôi sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng cảm ơn